Thống kê
Hôm nay : 59
Tháng 10 : 212
Năm 2022 : 24.802

HỘI XUÂN 2020 - 2021

Do dịch vovid - 19 diễn biến phức tạp nên mọi hoạt động tổ chức hội xuân cho trẻ đều hoãn lại.

       Tuy các lễ hội đều bị hoãn lại do đại dịch covid-19, nhưng các cô giáo trường mầm non Yên Hồ đã không để cho các con phải thiệt thòi trong ngày lễ tết cổ truyền của dân tộc.

      Điều các cô làm tuy nhỏ nhưng đây là kỷ niệm đẹp mà các cô đã dành tặng cho những đứa con thân yêu của mình. Với những cô giáo hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là nhìn thấy được những đôi mắt đen, to tròn, thích thú của con trẻ, được thấy các con của mình trưởng thành lên qua từng năm tháng..

      Mỗi năm chỉ có một lần trường tổ chức hội trại Xuân nên các con rất hào hứng. Các lớp đã có một thời gian chuẩn bị các công đoạn và đang chờ đón đến ngày tổ chức. Các cô đều biết tạm dừng thì các con buồn lắm nhưng nhà trường đã thống nhất sẽ tổ chức hội xuân tại các lớp học, không tổ chức tập trung.Nhà trường chỉ thực hiện phần trao quà Tết cho học sinh nghèo có trong kế hoạch đã xây dựng.

    

  Nhà trường  tin học phụ huynh và các con sẽ hiểu đây là việc làm bất khả kháng và phải chấp hành những quy định về việc phòng chống dịch Covid-19. Cần có những hành động chia sẻ, bảo vệ mình cũng như bảo vệ cộng đồng.

     Tăng cường trang thiết bị, y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: Máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang… Duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường lớp theo quy định về đảm bảo an toàn dịch Covid-19.

     Tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là trong thời điểm trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đề cao cảnh giác, thực hiện việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nơi công cộng.

Lịch sự kiện
Fanpage Facebook