Năm 2022 : 24.805

"AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA TRẺ THƠ" - TRƯỜNG MN YÊN HỒ

Hiện nay an toàn giao thông đang là một trong những vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Những khẩu ngữ như: “An toàn là bạn, tai nạn là thù”, “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà”… được giăng lên ở khắp các nẻo đường. Nó như một lời nhắc nhở cũng là lời cảnh báo những người đang tham gia giao thông hãy chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình.

Nhằm tạo sân chơi vui vẻ và bổ ích cho trẻ, giúp trẻ tìm hiểu các kiến thức và có kỹ năng khi tham gia giao thông, đáp ứng với nhu cầu thực tế. Sáng ngày 18/5/2022, tại trường Mầm non Yên Hồ tổ chức hoạt động trải nghiệm “ An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ” với sự tham gia của các bé từ 3 - 5 tuổi.

Thông qua trải nghiệm nhằm nâng cao nhận thức về an toàn giao thông đối với trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp; tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện ý tưởng bản thân và đánh giá quá trình giáo dục của các nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm “ An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ”:

Cô Thùy - HT giao lưu với trẻ trước khi trải nghiệm

Các tiết mục văn nghệ các cháu từ 4-5 tuổi

Câu hỏi giao lưu an toàn giao thông dành cho các độ tuổi

Trẻ trải nghiệm,  tham gia giao thông cùng cô giáo.

Với sự nổ lực và đầy lòng nhiệt thuyết, tinh thần đam mê của các cháu cùng tất cả các cô giáo … Buổi trải nghiệm

“ An toàn giao thông là hạnh phúc của trẻ thơ” đã kết thúc tốt đẹp, và để lại nhiều ấn tượng cho trẻ.