Thống kê
Hôm nay : 54
Tháng 09 : 4.141
Năm 2021 : 47.563
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể CBGVNV trường MN Yên Hồ nấu ăn tại khách sạn SFY Complex - Đức Thọ, cho người dân về cách ly

       Bác Hồ ta đã từng nói “Đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết, thành công thành công đại thành công”, đây là phương pháp đánh giặc có hiệu quả của dân tộc taVới tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong thời gian qua, Công đoàn và Nhà trường đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm góp sức trong công tác phòng chống đại dịch covid 19 như quyên góp nhu yếu phẩm tập kết tại xã Yên Hồ, ủng hộ quỹ vaccin covid 19, đặc biệt hơn ngày 16/8/2021 tập thể CBGVNV Trường Mầm Non Yên Hồ đã tham gia buổi nấu ăn tại khách sạn SFY Complex cho những công dân từ miền Nam về cách ly trên địa bàn huyện Đức Thọ. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về lực lượng, vật chất mà còn lan tỏa hành động đẹp, làm ấm lòng người trong những ngày khó khăn chống dịch. 

   Phó trưởng phòng: Cô Mình Hồng trực tiêp nhận rau xanh từ các cô

     Nhà trường báo tin chiều 16/8 xuất phát, không quản nắng trưa các cô đã tìm được rất nhiều rau xanh để hỗ trợ thêm vào khẩu phần ăn cho những người cách ly, tầm khoảng 13h30 tất cả đã có mặt tại khách sạn SFY Complex. Mỗi người một việc, người nhặt rau, rửa rau, cắt rau, dọn dẹp vệ sinh khu vực nhà ăn, nhà bếp , để chuẩn bị bữa tối cho công dân cách ly và cán bộ, chiến sĩ phục vụ tại đây.  Ai ai cũng đều tay, tỉ mỉ, khẩn trương trong từng công đoạn để chuẩn bị cho bữa cơm được đúng giờ, đủ dinh dưỡng. 14h chiều hơi nóng lan tỏa khắp phòng làm cho công việc của mọi người vất vả thêm gấp bội phần, nhưng vì tinh thần đoàn kết nên mọi người ai cũng vui vẻ làm việc hết công suất.

 

     CBGV - NV đang nhặt, rửa rau chuẩn bị cho bữa cơm tối.

     Thức ăn sau khi được nấu chín, các cô và những tình nguyện viên nhanh chóng chia theo suất,    Vào các khung giờ cố định, các tình nguyện viên là cán bộ, hội viên, các em học sinh sinh viên phân công thực hiện công đoạn vận chuyển cơm đến khu cách ly tập trung bảo đảm khoảng cách và phòng, chống dịch.

 

           Các cô đang chia các suất ăn vào khay

       Mọi người cùng rửa dọn sạch sẽ trước khi ra về

    Hoạt động nấu những bữa ăn hỗ trợ các khu cách ly  nhận được nhiều sự chung tay, góp sức những tấm lòng nhân ái vì cộng đồng. Với những “Bữa cơm ấm lòng người khu cách ly” cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác, khách sạn SFY Complex và trường MN Yên Hồ nói riêng cùng các đơn vị hỗ trợ lực lượng nói chung đang thể hiện vai trò tích cực trong việc đồng hành cùng cả nước ngăn chặn đại dịch Covid-19.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook