Năm 2021 : 47.565

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Hôm nay 5-9: Lễ khai giảng năm học mới " chưa từng có". Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương phải gồng mình chống dịch COVID 19, sáng ngày 05/09/2021 các trường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và toàn quốc nói chung đều tham dự lễ khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ban giám hiệu Trường MN Yên Hồ  nhân dịp năm học mới.

Lễ khai giảng năm nay tại trường MN Yên Hồ không ồn ào náo nhiệt như các năm trước, mà được tổ chức ngắn gọn, thiết thực, hạn chế số lượng người tham dự nhằm động viên các CBGVNV bước vào năm học mới 2021 - 2022.. Đặc biệt là bám sát hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo,sẽ không tổ chức khai giảng theo hình thức tập trung; tuyệt đối phải đảm bảo nguyên tắc 5K. Vì vậy, công tác phòng, chống dịch được chú trọng hàng đầu, đảm bảo lễ khai giảng tổ chức an toàn, hiệu quả và ý nghĩa.

Về dự lễ khai giảng đặc biệt hôm nay, trường mầm non Yên Hồ vinh dự được đón tiếp:
        1. Đồng chí: Ngyễn Tiến Tuấn. Phó phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn.
        2. Đồng chí: Nguyễn Kim Toan. Chủ tịch mặt trận đảng ủy xã Yên Hồ
        3. Đồng chí: Nguyễn Thị Minh. Phó bí thư đảng ủy xã Yên Hồ

Đ/c: Ngyễn Tiến Tuấn. Đại diện gửi lời chúc mừng năm học mới tới tập thể nhà trường

Ngoài ra nhà trường còn rất vinh dự được đón tiếp thầy Trần Quốc Thường, đại diện cho quỹ Nhân ái Hồng La

Anh Toàn - giám đốc công ty Toàn Tâm về tham dự buổi lễ khai giảng.
     Đồng chí Võ Thị Thùy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm xúc, và cảm ơn trước sự quan tâm của cán bộ lãnh đạo huyện, xã, các đơn vị tổ chức đã về tham dự lễ khai giảng, luôn đồng hành cùng CBGVNV  để nhà trường ngày một đi lên.

Không khí đón chào năm học mới vẫn đầy háo hức, tự tin. Tất cả đội ngũ giáo viên, học sinh, phụ huynh đều cùng quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, ổn định mọi mặt để gặt hái được những thành tích cao nhất trong dạy và học.

Một lần nữa xin kính chúc các em học sinh, bậc phụ huynh, và các đồng chí luôn dồi dào sức khoẻ, chúc cho đại dịch covid 19 sớm được dập tắt.