Năm 2022 : 24.803

MẦM NON YÊN HỒ - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN " NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG" CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non Yên Hồ đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục mới là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí ban lãnh đạo huyện, xã, công ty Toàn Tâm, các bậc phụ huynh và toàn thể cô trò trường Mầm non Yên Hồ, cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm trong ngày Khai giảng.

Để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò trường Mầm non Yên Hồ đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các cô giáo đã thể hiện sự mến khách bằng bài hát “Yêu sao nghề giáo viên", các cháu có những bài nhảy vui và sôi động.

Những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” năm học này:

Cô Lan Chi dẫn chương trình.

Tiết mục nhảy " Vui đến trường" do các cháu thể hiện

Tiết mục nhảy " Mầm non hạnh phúc thân yêu" do các cô thể hiện.

Tiết mục múa " Bài ca tôm cá" do các cháu thể hiện.

Cô Thanh Hương thể hiện ca khúc " Yêu sao nghề giáo viên".

Cô giáo Võ Thị Thuỳ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm xúc trong buổi lễ.

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Sáng - phó trưởng công an huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí: Nguyễn Kim Toan uỷ viên ban thường vụ - Chủ tịch UB mặt trận xã Yên Hồ tặng hoa chúc mừng.

Tiệc ngọt cho các cháu sau khi kết thúc buổi lễ.

Các cô giáo chụp ảnh lưu niện ngày khai giảng.