Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 213
Năm 2022 : 24.803
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN HỒ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 - MỪNG CÁC BÉ 5 TUỔI RA TRƯỜNG.

 

 

 

    Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT huyện Đức Thọ, Sáng ngày 25/5, trường mầm non Yên Hồ tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Yên Hồ, tập thể CBGVNV trường MN Yên Hồ, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

   Trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chính quyền huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể và hội phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang.

   Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều giáo viên giỏi cấp huyện, nhiệt huyết trong công tác, tích cực tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực.

     Với sự cố gắng của cô và trò trường MN Yên Hồ, năm học 2021 - 2022, có 21 trẻ đạt danh hiệu " xuất sắc", 6 giáo viên đạt thành tích " xuất sắc", 4 giáo viên đăng kí "chiến sỹ thi đua", và bảo lưu 6 giáo viên giỏi huyện.

     Buổi Lễ kết thúc trong không khí xúc động với lời phát biểu chia tay của cô Hiệu trưởng. Đặc biệt, khi em Nguyễn Ngọc Thu Uyên lớp 5 tuổi B thay mặt 201 trẻ nói lời chia tay trường MN Yên Hồ mến yêu nơi các em đã gắn bó trong 5 năm học, cả sân trường lặng xuống, đã có những cái mím môi, những tiếng nấc nhẹ, những giọt nước mắt lăn trên bờ mi.

      Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin để các thế hệ cô giáo và các em viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường MN Yên Hồ thân yêu.

   Sau đây là một số hình ảnh về Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 và mừng các bé 5 tuổi ra trường, của trường mầm non Yên Hồ:

BGH và giáo viên chủ nhiệm trao giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng cô - trò lớp 5 Tuổi 

Cô Thùy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ các bé lớp 4 tuổi A

 Tiết mục văn nghệ các bé lớp 4 tuổi B 

Tiết mục văn nghệ các bé lớp 5 tuổi A

Tiết mục văn nghệ các bé lớp 5 tuổi B

Đại biểu chúc mừng nhà trường tại buổi lễ.

BGH cùng các đ/c lãnh đạo địa phương tặng quà cho trẻ khối 5 tuổi đạt danh hiệu " Bé ngoan xuất sắc"

BGH  tặng quà cho giáo viên đạt danh hiệu " Xuất sắc".

BGH  tặng quà cho lớp đạt danh hiệu " Xuất sắc".

Bé Nguyễn Ngọc Thu Uyên - Lớp 5 Tuổi B đại diện cho hơn 50 bạn khối 5 Tuổi phát biểu cảm nghĩ khi chuẩn bị rời xa mái trường mầm non thân yêu./

 

 


Tác giả: Võ Thị Thùy (Hiệu trưởng)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook