Năm 2022 : 24.803

TRƯỜNG MẦM NON YÊN HỒ - VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022 CÙNG CÁC BÉ.

Hôm nay, thứ 6 ngày 09 tháng 9 năm 2022(tức ngày 14 tháng 8 âm lịch).Trường Mầm non Yên Hồ tổ chức ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM cho các Bé. Chương trình với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bé thân yêu và các bậc phụ huynh..

Trong không khí rộn ràng của “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” , các bé được xem múa lân, văn nghệ và tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu...Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Mâm cỗ trung thu được các cô giáo chuẩn bị công phu, tỉ mỉ thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, sự tinh tế và cái nhìn thẩm mĩ, gần gũi với trẻ của các cô giáo mầm non. Trung thu của các Bé còn có sự tham dự của nhiều bậc phụ huynh, tạo thêm niềm vui, tự hào cho các bé khi có ông bà, bố mẹ cùng tham gia các hoạt động với con.

Cuối cùng là Phần phá cỗ được các Bé hào hứng mong chờ nhất.Chương trình đã để lại cho các Bé nhiều tiếng cười thích thú và mong chờ một mùa trung thu nữa sẽ đến. Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, CBGVNV nhà trường đã tổ chức cho các cháu một trung thu thật ấm áp và vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm của trường MN Yên Hồ.

Chị Hằng, chú Cuội dẫn chương trình.

Mở đàu là tiết mục múa lân do các cô giáo thể hiện.

Mâm hoa quả, bánh kẹo được các cô giáo chuẩn bị đẹp mắt.

Các tiết mục văn nghệ do các cháu 5 tuổi biểu diễn.

Các bé tìm hiểu ý nghĩa của ngày "Đêm hội trăng rằm".

Cuối cùng là Phần phá cỗ được các Bé hào hứng mong chờ nhất.