Năm 2021 : 47.555

ĐỘI NGŨ CBGVNV TRƯỜNG MN YÊN HỒ - CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Thực hiện công văn số 488/PGDĐT Đức Thọ V/v hướng dẫn công tác chuẩn bị cho năm học mới, ngày 01/09/2021.

Trường mầm non Yên Hồ xin thông báo tới các bậc phụ huynh như sau:
       1. Do dịch bệnh covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp nên nhà trường không tổ chức tựu trường, không tổ chức lễ khai giảng tập trung và không tiến hành dạy học online cho đến khi có thông báo mới của cấp trên;
       2. Khi nào có văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc tổ chức học tập trung tại trường thì nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho các bậc phụ huynh.

Sau đây, Nhà trường xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh đội ngũ CBGVNV trong năm học mới năm học 2021 - 2022.
        Trong năm học này trường  với quy mô 07 nhóm lớp. Trong đó:

Nhà trẻ: 01 nhóm lớp;
         Khối mẫu giáo 3 tuổi: 02 nhóm lớp;
         Khối mẫu giáo 4 tuổi: 02 nhóm lớp;
         Khối mẫu giáo 5 tuổi: 02 nhóm lớp;
       Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 23 người. Trong đó:
        Cán bộ quản lí: 02, giáo viên: 15. nhân viên kế toán: 01, nhân viên nuôi dưỡng: 04, nhân viên bảo vệ: 01.
       Sau một thời gian  với sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết cao của tập thể CBGVNV trường MN Yên Hồ đã tạo nên môi trường trong và ngoài lớp đã xanh - sạch - đẹp, chuẩn bị tinh thần đón các cháu vào năm học mới.
       Hy vọng đại dịch covid 19 nhanh chóng được dập tắt để cô cháu mình lại được tung tăng đến trường. Nhà trường xin gửi lời chúc tới quý phụ huynh, các cháu luôn mạnh khỏe, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Xin cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu đội ngũ CBGVNV của trường mầm non Yên Hồ: