Năm 2021 : 47.558

TRƯỜNG MN YÊN HỒ CHUẨN BỊ CHO NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Trong mùa tựu trường năm nay, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như các trường học trên địa bàn huyện, Trường MN Yên Hồ đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện để bước vào năm học mới 2021 - 2022, xây dựng cảnh quan trong và ngoài lớp học khang trang sạch sẽ, thoáng mát và sẵn sàng đón các cháu đến trường ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của cấp trên .

Năm học 2021 – 2022, Trường MN Yên Hồ  bước vào năm học mới trong điều kiện dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phực tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo công tác dạy và học, Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các điều kiện phòng dịch, như phun khử khuẩn khuôn viên, hành lang, lớp học, tổ chức dọn vệ sinh, mở cửa sổ thông thoáng các lớp học; lau dọn bàn, ghế, trang thiết bị dạy và học tại các lớp, phòng học chức năng; chuẩn bị máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn để đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho học sinh trước khi vào trường.

Ngoài việc vệ sinh trong lớp học, nhà trường chú trọng xây dựng cảnh quan phía ngoài, lao động trồng rau đảm bảo tốt cho công tác bán trú, trang trí sân trường sạch đẹp.

Một năm học mới lại về, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cán bộ, giáo viên Nhà trường cùng với sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, tin rằng năm học 2021 – 2022, Trường MN Yên Hồ sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.